Vấn đề các anh thường hỏi: Bao cao su nào cũng giống nhau phải không?

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 19/6/24.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  835
  Đã được thích:
  0
  Việc chọn lọc “áo mưa” cũng giống như những chiếc bao cao su mỏng nhất thế giới mặc thông thường vậy, mỗi người ở mỗi khu vực khác nhau lại có kích tấc cơ thể khác nhau, người Châu Âu thì to cao hơn người Châu Á, chính vì vậy tuyển lựa áo xống cho người Châu Âu lớn hơn người Châu Á. Hiện nay bao cao su có 3 kích cỡ chính là 49mm, 52mm, 54-56mm, Kích cỡ của “áo mưa” được tính là chu vi làng nhàng của vòng tròn của nó.

  Theo khảo sát thì đại đa số nam giới tại Việt Nam sử dụng size 52mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng, không bó chặt tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, một số "cậu nhỏ" khiêm tốn sẽ dùng size 49mm. Riêng với người Châu Âu và người Châu Á có dương vật ngoại cỡ thì thường sử dụng “áo mưa” size 54 - 56mm.

  Bao cao su sagami nào cũng giống nhau phải không?
  Sai hoàn toàn. Chúng tôi đã làm một cuộc thể nghiệm bằng cách lấy tuốt luốt các loại bao cao su cường điệu lên, buộc chặt lại và để ngoài không khí, sau đó quan sát sự đồng đều, độ dai, dày mỏng của bao cao su. Kết quả cho thấy, khi để bao cao su ngoài không khí sẽ bị oxi hóa và rách. Mỗi hãng sản xuất khác nhau thì chất lượng bao cao su cũng khác nhau, trong đó bao cao su của hãng Durex có thể để ngoài không khí trong 10 ngày mới bị oxi hóa và rách.

  Nhìn chung các sản phẩm bao cao su saganmi 0.01 được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chặt chẽ, sang nhiều cuộc thí điểm thử sức chịu nén, sức chịu kéo đều đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi dùng. Có thể điểm mặt một số hãng sinh sản đã có thương hiệu và được người dân các nước sở tại chuộng như Durex của Thái Lan, Sagami, Okamoto, Jex của Nhật Bản, Power Men của Hàn Quốc, Masculan của Đức...
   

Chia sẻ trang này