Thiết bị máy cắt sắt của CHIHO có thật mang lại hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi dichvuseo, 27/7/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  0
  Tầm quan trọng và hiệu quả khi sử dụng máy bẻ đai sắt 2019 giúp bạn tằn tiện thời gian làm và nhiều tổn phí đối với nhà thầu đang thi công nhiều công trình và đang cần tìm một nơi bán máy bẻ đai tự động giá rẻ? Sẽ tùng tiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn sở hữu ngay những máy bẻ đai tự động giá rẻ, chất lượng cao tại công ty sản xuất máy và thiết bị xây dựng CHIHO. Khi xu hướng công nghệ tự động hóa càng ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi thì máy móc đang dần trở thành nguồn lực chẳng thể thiếu trong đời sống.

  [​IMG]

  Đối với máy bẻ đai sắt (hay còn gọi là máy bẻ tai dê) được sinh sản hoàn toàn tại Việt Nam.

  Máy bẻ đai sắt (máy bẻ tai dê) được sử dụng trong ngành xây dựng, chỉ cần cung cấp sắt cuộn 6-8 mm, để vào mâm quay, và máy bẻ đai sắt sẽ tự cuốn sắt vào nắn sửa thẳng và sau đó được lập trình điều khiển van thủy lực để bẻ thành nghe đâu mong muốn như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, ngoài ra máy có thể duổi thẳng và cắt đứt theo đúng chiều dài yêu cầu.

  So với những máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt cùng chủng loại, máy chúng tôi giúp hà tiện điện hơn là do máy dùng động cơ điện 1.5 Hp, máy nhỏ gọn có trọng lượng nhẹ khoảng 250 kg, giá thành máy rất hiệp với thu nhập người Việt Nam.

  Chúc năng của máy bẻ đai sắt

  - Cũng giống như máy bẻ đai sắt dòng thế hệ mới đối với máy be đai sắt này tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ chính xác cao, tiện tặn triệt để vật tư gia công. Năng suất cao, tương đương với 10 - 15 lao động phổ thông
  - Máy giải quyết 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Như vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân lực vận hành, máy có thể giải quyết 3 công đoạn, ra được khoảng 4.800 đai.
  - Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ ( 220V-1 pha).
  - Máy tiêu hao điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1-1.5 KW máy đã giúp công nhân giải quyết các công việc nặng.

  [​IMG]

  - Chiếm ít diện tích mặt bằng trong quá trình thi công ( tối đa 6 m2)
  - Năng suất cao: 300 -400 đai sắt/1 h công nhân. Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương đương với 8 -10 cần lao ( 1 tấn sản phẩm)
  - Thao tác đơn giản, dễ vận hành.
  - Với nhiều kiểu dáng khác nhau khách hàng có thể tuyển lựa dễ dàng hợp với công việc của mình làm.

  Máy bẻ đai sắt giúp bạn hà tiện thời kì và nhiều tổn phí.
  Quý khách có thể ham khảo về may be dai
  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
  Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
  Website: cokhitudongchiho.com
  Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
  Email: [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này