Quy trình thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Du lịch miền Nam' bắt đầu bởi traubavang789, 3/2/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn lựa chọn đơn vị thi công nội thất cho mình, thì quy trình thi công nội thất được thực hiện như sau:
  Khảo sát thực tế công trình thi công nội thất

  Mọi thiết kế đều xuất phát từ việc làm nổi bật không gian, điểm mạnh mà công trình có được cũng như khắc chế đi nhược điểm của căn nhà. Đó là lý do chúng tôi luôn hỗ trỡ đo đạc cho khách hàng sớm nhất sau khi gia chủ nêu các ý tưởng thiết kế căn nhà.(Xem thêm báo giá thiết kế nội thất chung cư ABIG).


  Công việc ở bước này được tóm gọn trong việc so sánh các phương án tối ưu để hạn chế chi phí phát sinh không cần thiết cho gia chủ cũng như tính toán sơ bộ chi phí thực hiện. Công việc này đòi hỏi chuyên môn cao, khó mà nắm bắt những suy tính thích hợp để khiến phần bê tông ngôi nhà hài hòa với nội thất bên trong. Sau những hoạt động khảo sát sơ lược, Morehome sẽ trao đổi kỹ với chủ nhà các gói thi công phù hợp với yêu cầu target ngân sách mà gia chủ đưa ra.

  Tiến hành thống nhất bản vẽ 3D ban đầu

  Sau khi khảo sát công trình cụ thể và cặn kẽ, các kiến trúc sư nghiên cứu cho ra bản nháp với các thiết kế các bố trí không gian. Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho gia chủ. Vì đã đăng ký gọi thiết kế và thi công nội thất trọn gói mà gia chủ sẽ tiết kiệm 50% phí thiết kế nội thất. Sauk hi chốt hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói, chúng tôi đưa ra cho gia chủ nhiều sự lựa chọn với các bản thiết kế phù hợp.

  Chốt bản vẽ 3D và lên bản vẽ 2D chuẩn

  [​IMG]

  Bước này, chúng tôi sẽ bổ kỹ thuật hoàn thiện nội thất, điện nước, điều hòa, sân vườn. Mọi không gian đều được đưa ra với số liệu tọa độ củ thể. Tới bước này, Morehome đã hoàn thiện ½ chặng đường làm đẹp cho không gian của gia chủ.
  Xem thêm: thiết kế nội thất nhà phố trọn gói tại tphcm tại web: https://abig.vn/thiet-ke-noi-that-nha-pho
  Thi công nội thất theo bản vẽ đã chốt

  Giám sát thi công nội thất sẽ đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng, đảm bảo chất lượng công trình. Quá trình thi công theo bản vẽ được chia thành hai phân đoạn: thi công phần thô và thi công nội thất đồ gỗ.

  [​IMG]

  Thi công phần thô: kết cấu này được thực hiện bởi các bước tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, tiếp đến là phần thi công điện nước, điều hòa, thi công trần thạch cao, ốp lát tường. Phần này sau khi thực hiện sẽ được bàn giao nghiệm thu. Phần nào có thể mất 2 tháng – 3 tháng tùy vào mức độ quy mô của công trình.

  hi công đồ gỗ nội thất: Phần này gia chủ có thể thay đổi thêm bớt một số kết cấu, thay đổi một số ý tưởng. Tuy nhiên, để đảm bảo thời hạn công trình cũng như yếu tố chi phí, gia chủ nên bàn luận kỹ và kịp thay đổi ở bước 3 nhé.
  Kiểm tra, vệ sinh công trình và bàn giao cho khách hàng

  Bước này cũng là bước cuối cùng những cũng là bước quan trọng cuối cùng trong thi công nội, kiểm tra và vệ sinh công trình. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì đơn vị thi công sẽ liên hệ chủ nhà đến bàn giao, nghiệm thu công trình.(Xem thêm dịch vụ thi công trọn gói tại ABIG Chuyên thiết kế và thi công nội thất).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này