Phương pháp tính tần suất 'yêu' hợp lý. Các anh nên biết

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 19/6/24.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  835
  Đã được thích:
  0
  Theo công thức tính tình này, một đứa ở tầm 20 tuổi (từ 20 - 29) tần suất “yêu” của họ là 8 lần trong 10 ngày. Một đứa ở tầm tuổi 30 (30 - 40) ăn nhập quan hệ dục tình 7 lần trong 20 ngày.

  Công thức tính cụ thể
  Ở đây, có một công thức có thể tham khảo, đó là “lấy số đầu của tuổi nhân với 9, số hàng chục làm chu kỳ, số đơn lẻ làm số lần dục tình”.

  Ví dụ: người 20-29 tuổi, số lần quan hệ dục tình là 2 × 9 = 18, tức thị trong 10 ngày quan hệ dục tình 8 lần. Một đứa ở tầm tuổi 30 - 40 thì có công thức “yêu” là 3 × 9 = 27, nghĩa là trong 20 ngày họ hiệp quan hệ tình dục 7 lần, có tức là 3 ngày/lần là tốt nhất.

  Một đứa ở tầm tuổi tứ tuần (40 - 50) thì có công thức “yêu” là 4 × 9 = 36, có tức là trong 30 ngày 6 lần, tức thị 5 ngày/lần là tốt nhất. Một người ở tầm tuổi ngũ tuần (50 - 60) thì có công thức “yêu” là 5 × 9 = 45, tức là 5 lần trong 40 ngày, có nghĩa là 8 ngày/lần là tốt nhất và cứ theo đó tính tiếp. Theo công thức, người 60-69 tuổi thì 12 ngày/lần, người 70-79 tuổi là 20 ngày/lần, người trên 80 tuổi khoảng 1 tháng/lần.

  Tuy nhiên, vào ngày tiếp theo sau ngày quan hệ dục tình, nếu cảm thấy đau lưng, ù tai, mệt mỏi mất sức, chân đứng không vững, chứng tỏ số lần “yêu” quá liền tù tù, cần giãn cách ngày dài hơn.

  Một số nam giới sau khi “xuất binh” nhiều lần, số lượng tinh binh sẽ kiệt. Nếu bạn và một nửa thích quan hệ tình dục liền tù tù, có thể để cho anh ấy “xuất binh” nhiều lần sau đó làm một rà phân tích tinh binh. Bài phân tách này có thể đo được chất lượng và số lượng tinh binh của anh ấy sau khi xuất binh luôn.  Số lần quan hệ tình dục quá nhiều sẽ làm cho số lượng tinh binh giảm, chất lượng kém, thậm chí tinh binh phóng ra là tinh binh dạng trẻ con chưa trưởng thành, do vậy không thể mang thai.

  Chỉ khi vợ chồng quan hệ dục tình có quy luật mới có thể bảo đảm số lượng và chất lượng của tinh binh, từ đó mới có thể mang thai. Ngược lại, số lần “yêu” quá ít sẽ dẫn đến thời gian ngăn cách “yêu” quá lâu, như vậy chất lượng tinh binh phóng ra ngoài thân sẽ không cao hoặc lão hóa và cũng không có lợi cho mang thai.
   

Chia sẻ trang này