Những thực phẩm không tốt cho phụ nữ mang thai

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Làm đẹp, Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanghihung, 24/5/21.

 1. hoanghihung

  hoanghihung Active Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Thời điểm mang bầu mẹ không nên nhuộm tóc cũng như sơn móng tay, móng chân. 1 Trong những điều kiêng kỵ khi có bầu là mẹ không nên để những loại hóa dinh dưỡng từ thuốc kháng sinh nhuộm tóc, kháng sinh dùng sơn móng chân móng tay tiếp xúc trực tiếp Trên da hay Trên tóc. Trong những loại hóa hoạt chất này thì có những chất nhóm intro cũng như amino, đây là mẫu hóa hoạt chất ảnh hưởng vào đường hô hấp tác động tới mẹ cùng với đứa bé.

  Xem thêm: http://suckhoecongdong24h.net/phuong-phap-xac-dinh-som-gioi-tinh-thai-nhi.html

  Không va chạm những dinh dưỡng tẩy rửa sàn nhà, sơn dầu, thuốc nhuộm quần áo, bình ắc qui: đây là những mẫu hóa chất gây ra độc cho thai lúc mẹ thì có va chạm trực tiếp tuân thủ tổn thương đứa bé trong 3 tháng ban đầu làm theo thai mắc phải chết lưu hoặc sảy thai. Thai chậm tăng trưởng trong các giai đoạn sau.

  [​IMG]

  Mẹ không sử dụng các loại quần áo sử dụng gây nên kích thích: Rượu, bia cùng với cafe. Đây là những hoạt chất gây ra độc cho thai thí dụ sẩy thai, thai chết lưu, thai trễ phát triển, sanh non thời điểm mẹ dùng mỗi ngày 200 ml rượu, bia cùng với uống café 5 ly hàng ngày.

  Mẹ không hút kháng sinh lá chủ động hay hút kháng sinh lá thụ động (người khác hút thuốc), mẹ trực tuyến hít khói thuốc kháng sinh lá. Khói thuốc kháng sinh lá gây nên hệ lụy cho thai nhi, đặc trưng trong 3 tháng đầu thai kỳ dẫn đến dị dạng thai, sẩy thai, thai lưu, suy dinh dưỡng bào thai.

  Mẹ không nên tự tiện đi mua thuốc về để dùng vì bị bệnh: Điều này rất hiểm nguy có thể gây độc cho thai nhi, gây nên dị dạng đứa bé. Tốt nhất thời gian mẹ nhiễm phải cần đi bắt gặp chuyên gia chuyên khoa sản.

  Những loại món ăn mẹ cần kiêng kỵ trong 3 tháng ban đầu thời kỳ mang thai

  - Mẹ không ăn rau ngót: trong trường hợp của rau ngót có cất nhiều papaverin, gây ra tụt thắt tử cung. Vậy thời gian mẹ ăn rau ngót, đứa bé có thể mắc phải sẩy thai.

  [​IMG]

  - Mẹ không ăn rau răm: trường hợp aldehyd, polygonacae, công dụng kháng estrogen. Gây ra sẩy thai.

  - Mẹ không ăn quả khổ qua: có đối tượng charatri, momondicum, dẫn đến sẩy thai.

  - Mẹ không ăn đu đủ: nói cả đu đủ chín, bởi trong người của đu đầy đủ thì có rất nhiều lần enzym papain, là dưỡng chất phá hủy progesterone, khi mẹ ăn có khả năng gây nên sẩy thai.

  - Mẹ không ăn trái thơm: thì có người nhiều enzym bromelain, là 1 loại kháng nhiễm trùng non steroid, dẫn đến độc cho thai.

  - Mẹ không ăn những chiếc cá tại biển bởi những mẫu cá ở biển gặp phải nhiễm chì , thường kim chiếc nặng đề cập chung như cá thu, cá ngừ đại dương, cá kiếm...

  Cùng với vấn đề về ăn sử dụng, các tác nhân không giống cũng tác động không yếu phần quan trọng dẫn đến bất lợi cho thai nhi: mẹ không ngâm bản thân trong nước nóng lâu, Điều này dẫn đến thai lưu, sẩy thai. Mẹ không nên đụng chạm trực tiếp các mẫu vật nuôi trong nhà thí dụ mèo, chó. Đây là 2 con vật thường nuôi trong nhà có khả năng thực hiện mẹ dễ mắc phải lây nhiễm: toxoplasma, nhiễm trùng những dòng giun sán từ chó, mèo. Mẹ đừng nên đi xa, đặc thù thời điểm mẹ di chuyển bằng máy bay, Việc này không khó gây động thai. Mẹ không nên quan hệ bà xã chồng, đặc biệt những mẹ thì có tiền căn sẩy thai trước đó hay chảy huyết âm đạo bất hay,…

  Nguồn: www-dev2.kozbeszerzes.gov.hu/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này