Những nơi cho thuê kho lưu trữ giá rẻ 2021 hiện nay

Thảo luận trong 'Môi trường, Đô thị' bắt đầu bởi ThucDoan, 4/3/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  0
  Bảng giá cho thuê kho lưu trữ

  Để đáp ứng nhu cầu thuê kho để đồ, lưu trữ hàng hóa, thủ tục tài liệu của cá nhân và các doanh nghiệp tại TP.HCM, Kho Vận Miền Nam cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng, và kiểm tra hồ sơ tài liệu mức giá khá rẻ số lượng lớn. Chúng tôi sở hữu hệ thống kho lưu đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng trình tự phân loại, kiểm soát hàng, tài liệu khoa học. Người sử dụng sử dụng dịch vụ lưu kho nhất thời hoặc dài hạn của Kho Vận Miền Nam hoàn toàn có thể yên tâm tài sản sẽ được bảo quản đáng tin cậy nhất với mức giá lưu kho tiết kiệm nhất.

  [​IMG]
  Hiện tại, Kho Vận Miền Nam đang cho thuê kho lưu trữ ở TP. HCM (TPHCM) với các dạng dịch vụ chính gồm:

  • Cho thuê kho tạm thời để gửi đồ, kho lưu trữ hàng hóa, máy móc, đồ đạc nội thất, vật dụng văn phòng.
  • Cho thuê kho và rà soát dịch vụ lưu trữ tài liệu chứa giấy tờ doanh nghiệp, công ty.
  • Cho thuê kho mát (nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm ướt 45-50%) để lưu trữ những mặt hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm,...
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng giá tiền rẻ tại Thành phố HCM.
  • Kho vận miền Nam có đi kèm với dịch vụ đóng gói giấy tờ, hàng hay không?
  • Nếu như bạn cần đóng gói cho những hồ sơ, hàng lưu trữ của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ đóng gói các loại hàng.
  • Có cần phải ký phối hợp đồng mới lúc cần gia hạn thêm không?
  • không có, đơn giản bạn chỉ cần thông báo trước thời gian mà bạn muốn gia hạn thêm là bao lâu. Sau ấy thanh toán cho doanh nghiệp chúng tôi là được. Xin lưu ý rằng tiền thuê kho cần được thanh toán trước ngày đáo hạn.
  • Tất cả thông tin được kể trên đều là các thông tin mà bạn có thể Tham khảo qua về lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ lưu trữ giấy tờ, hàng hóa ở Kho vận miền Nam.

  >>> Đọc tại đây : https://khovanmiennam.com/cho-thue-kho-container/

  Thời gian lưu trữ tối thiểu ở Kho vận miền Nam là bao lâu?

  Không có thời hạn lưu trữ tối thiểu. Chúng tôi sẽ lập bảng thanh toán hàng tháng cho bạn vì thế bạn sẽ được lập hóa đơn tối thiểu 1 tháng lưu trữ.

  Chi phí dịch vụ lưu trữ hàng hóa ở Kho vận miền Nam là bao nhiêu?

  Với dịch vụ kho lưu trữ, giá cả chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ kho thuê của bạn. Những kho tự quản với kích cỡ nhỏ như 1m2 thì sẽ có chi phí tương đối rẻ hơn so với những kho có kích cỡ lớn hơn như từ 50m2 trở lên. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ chuyên viên thân thiện của Kho vận miền Nam và chắc hẳn rằng họ sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ những bạn vào bất cứ lúc nào.

  [​IMG]

  Trên đây chính là bảng giá cho thuê kho bãi, kho mát vận dụng mới nhất cho cả kho thường xuyên và kho lạnh, lúc các công ty nào đang hoạt động trong ngành thương mại điện tử và cần có nhu cầu muốn tìm kiếm một nơi cất hàng hóa diện tích lớn, tiện ích cùng mức giá thuê hợp lý, những trang thiết bị bảo quản hàng hiện đại, phải chăng so với thị trường thì hãy liên lạc ngay với đội ngũ trả lời viên nhiều năm kinh nghiệm của Kho Vận Miền Nam . Người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tạm lưu trữ hàng hóa, tài liệu hồ sơ tại Tp Hồ Chí Minh hoặc cần hỗ trợ trả lời báo giá tiền hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời cụ thể. Xin chân thành cảm ơn!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này