Những loại mỹ phẩm ở Nhật bản vô cùng phong phú

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Làm đẹp, Thẩm mỹ' bắt đầu bởi badinhn159, 15/10/16.

 1. badinhn159

  badinhn159 Active Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0

  Thị trường mỹ phẩm Made in Japan rất phong phú, đa dạng và nhộn nhịp. Ngoại trừ shu uemura nay thuộc tập đoàn L’Oréal, ba nhãn hiệu còn lại (Shiseido, Kosé và Kanebo) đều có những nhãn hiệu nhỏ (sub-brand). Có lẽ ai cũng biết tới Clé de Peau Beauté – 1 sub-brand của Shiseido – với La Crème và các loại phấn nền, che khuyết điểm có tiếng. Nhưng có lẽ chỉ có những fan cuồng của mỹ phẩm Nhật mới biết đến mascara Majolica Majorca, và những super fan từng sống ở Nhật mới biết tới Integrate, thương hiệu mỹ phẩm trang điểm dành cho phụ nữ từ 20-30 tuổi với những màu sắc dễ tiêu dùng.
  [​IMG]
  Kanebo là 1 thương hiệu nổi tiếng ở Nhật với hai sub-brand nổi tiếng: Lunasol và Lavshuca. Lunasol là dòng sản phẩm trang điểm chỉ bán tại các khu thương mại cao cấp. Trong khi đấy, Lavshuca chính là đối thủ của Majolica Majorca thuộc Shiseido với bao bì màu hồng và tím cực kỳ “kawaii” và những sản phẩm chất lượng vô cùng tốt.
  Xem thêm:glaricare
  Còn Kosé lại có ba sub-brand có tiếng ở thị trường Nhật là Addiction của chuyên gia trang điểm Ayako, Visee và Fasio. Hai thương hiệu sau chỉ có mặt ở thị trường đại trà nhưng đều rất nổi tiếng. Nhất là Fasio là một nhãn hiệu mascara nổi tiếng với nhiều loại mascara không trôi dành cho rất nhiều loại lông mi khác nhau.
  Xem thêm:nanoluxe
  Mascara chính là 1 “đặc sản” của Nhật Bản. Khi đã xài qua mascara của Majolica Majorca, Heroine Make hay Fasio, bạn sẽ khó lòng quay lại với mascara của phương Tây. Mascara Majolica Majorca dùng các sợi fiber cực nhỏ để nối dài mi. Còn Heroine Make và Fasio là các cây mascara nhẹ tênh nhưng không trôi, kể cả khi bạn khóc hay đi mưa.
  Xem thêm:mỹ phẩm sakura
  Một "đặc sản" khác của nước Nhật là lông mi giả. có tiếng nhất là Lash Barcủa shu uemura với vô số kiểu lông mi từ tự nhiên đến rất cá tính.Elizabeth Taylor khi sinh thời cũng như Madonna và Jennifer Lopez đều là fan của lông mi giả của ngài Shu. Hiện nay, có lẽ nổi tiếng nhất là Dolly Wink của Tsubasa Masuwaka, 1 người mẫu nổi tiếng theo thời trang gyaru. Bên cạnh đó còn có Eyemazing của ngôi sao truyền hình Jun Komori và Decorative với siêu mẫu Emi Suzuki làm đại diện.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này