Nghe nhạc mọi thể loại với Be Sport3

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi phukiensamsung, 1/4/17.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Tai nghe không dây Nuforce BE Sport3, âm thanh nhẹ nhàng, êm ái
  cuộc chiến tai nghe không giây chưa bao giờ đến hồi kết, các hàng âm thanh liên tục cho ra những dòng sản phẩm tai nghe mới để cung ứng với nhu cầu của thị trường. Nuforce một hàng sản xuất tai nghe khá nổi tiếng trên thị trường mới cho chào làng sản phẩm mới của họ đó là chiếc tai nghe Be Sport3. Cùng mình xem chiếc tai nghe này có gì nhé.
  Về thiết kế của chiếc Be Sprot3.
  Vòng qua sau gay là thiết kế của chiếc tai nghe này. Với thiết kế dạng này 2 củ tai được nối với nhau qua một đoạn dây dẫn trên dây này có một bảng mạch điện tử mạch này có công dụng điều khiển tai nghe âm lương, cuộc gọi, nhạc….
  Thiết kế vong qua sau gáy với một sơi dây dẫn chính vì như thế phần PIN của dòng sản phẩm được đặt ở trên tai việc này sẽ khiến cho chiếc tai nghe của bạn nặng hơn, Nuforce đã thiết kế cấu tạo từ chất tai nghe là nhôm thời thượng để cho chiếc tai nghe này nhẹ hơn.
  Mặt ngoài housing có nam châm, nên khi đeo lên cổ hoặc cất đi ta hoàn toàn có thể dính 2 bên tai lại với nhau rất tiện lợi
  Xem thêm: Tai nghe Bluetooth Sony giá rẻ
  Nút tai có khá nhiều size khác nhau giúp bạn có thể chọn lựa kích thước vừa vặn hơn vừa bảo đảm không đau tai vừa bảo đảm việc cách âm của tai.
  Về phần chất lượng âm thanh.
  [​IMG]
  phù hợp nhiều loại nhạc khác nhau là điều mà Be Sport3 làm được.
  Không chỉ những người luyện tập thể thao mới cần đến những bản nhạc mạnh mà ngày cả những người dùng là học sinh, sinh viên hay nhân viên công sở họ đều hoàn toàn có thể thích nhạc mạnh, nhưng không hẳn người nào cũng thích nhạc mạnh chính vì thế Nuforce đã bảo đảm an toàn rằng tất cả các loại nhạc khi nghe bằng tai nghe Be Sport3 đều rất thảo mái & thoải mái và dễ chịu
  Phần bass không hoàn toàn nhiều lượng cho lắm, rumble tốt còn sub thì yếu hơn nhưng vẫn hoàn toàn cân xứng nhiều loại nhạc.
  BE Sport3 cũng rất có thể chơi Dance được ở mức khá, nhưng lại chơi các bài Pop, Vocal, Jazz tốt hơn nhiều so với các tai nghe thiên bass, hay V-shape hoàn toàn.
  Xem thêm: Tai Bluetooth Plantronics
  Nhẹ nhàng là sự diễn tả của phần MID chiếc tai nghe này, phần âm hơi nhiều hơn âm giọng một chút nên nghe rất dễ chịu , khá tự nhiên chứ không bị điện tử. Giọng nam cũng rất được biểu hiện khá, tuy không khàn và nặng nhưng vẫn đủ độ trầm ấm. Chất mid này rất hợp với kiểu âm nghe tạp, lại êm ấm và dễ nghe
  chất âm chung của tai đó là êm ả và dễ nghe là phần Treble. Lượng treble cũng tương đối tương đối đầy đủ , nếu không nói là nhiều đối với các tai nghe nghe tạp khác, nhưng không chơi cao tới các nút cao nhất mà roll off ở một điểm nhất định.
  Với giá bán 2.8 triệu đồng, đương nhiên BE Sport3 là một cặp tai thời thượng . Nhưng trải nghiệm mà nó đem đến cũng thời thượng không kém với thiết kế kim loại, năng lực cách âm tốt & chất âm nghe tạp tuyệt hảo.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này