Một số lưu ý khi điều trị bệnh bằng phương pháp Reiki

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ThucDoan, 25/7/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  0
  Học reiki tại TPHCM là một phương pháp trị liệu được phát triển tại Nhật bản thế kỉ thứ 19 bởi bậc Thầy Mikao Usui, nhằm mục đích làm giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể thư giãn và được trị liệu theo 1 cách hoàn toàn tự nhiên.
  Bạn đang tìm kiếm 1 cách trị liệu giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể thư giãn và trị liệu theo một phương pháp hoàn toàn tự nhiên? Có thể Reiki sẽ giúp được bạn.
  Người trị liệu sẽ đặt hai tay của họ lên trên cơ thể bạn và cố gắng truyền sang người bạn một luồng năng lượng để điều trị. Phương pháp này được phát hiện bằng người Nhật Bản từ xa xưa, được dùng khắp nơi trên thế giới nhưng vẫn còn vô cùng ít những nghiên cứu về tác dụng thật sự của Reiki.
  Một số nghiên cứu đã thực hiện để chỉ ra những ảnh hưởng tích cực của Reiki trên con người, nhưng vẫn còn chưa rõ ràng về cách thức và mức độ ảnh hưởng. Mặc dù Reiki được tin rằng là an toàn và đáng tin cậy cho con người nhưng vẫn có khá nhiều bác sĩ vãn hoài nghi về các tác dụng thật sự của Reiki chống dịch Covid 19

  [​IMG]
  Reiki hoạt động như thế nào?
  Rất nhiều cách thức chữa bệnh tự nhiên hoạt động dựa trên niềm tin rằng mỗi cơ thể con người đều có một “nguồn năng lượng sống” tự bên trong. Khi có 1 vấn đề hay bệnh lý xảy ra, sẽ gây "lộn xộn" nguồn năng lượng này, khiến cho cơ thể bạn cảm thấy không vô cùng tốt và có thể sẽ bị bệnh.
  Reiki, châm cứu, thái cực quyền và yoga đều hướng đến ý tưởng điều hòa, tập trung và làm mạnh lên nguồn năng lượng này. Từ ấy, khôi phục lại sự cân bởi trong cơ thể thông qua áp lực (các động tác tập luyện), chuyển động hoặc hơi thở.
  Những ảnh hưởng của cách Reiki đến từ việc các chuyên gia trị liệu Reiki đặt tay lên cơ thể bạn, chuyển năng lượng từ họ để khiến cho năng lượng của bạn từ yếu trở thành mạnh mẽ hơn. Bạn có thể cảm thấy rất tốt hơn do cơ thể của bạn được hỗ trự chuyển từ một chế độ căng thẳng sang 1 trạng thái thoải mái hơn.

  Reiki có thể giúp điều trị được vấn đề gì?
  Các trạng thái dưới đây được cho là có thể điều trị tích cực bởi cách Reiki:
  Đau đớn, nhất là những trạng thái đau đớn mạn tính
  Vấn đề về giấc ngủ: khó ngủ, ngủ ít, ngủ chập chờn, hoặc mơ hoảng hay ác mộng
  Buồn nôn
  Lo lắng
  Trầm cảm
  Căng thẳng
  Các ảnh hưởng khác được kể tới là: khiến cho nhịp tim chậm hơn, huyết áp cao giảm, giảm kích thích gây căng thẳng. Bên cạnh đó hệ thống miễn dịch của họ cũng dường như hoạt động rất tốt hơn.
  Bởi những tác dụng này mà Reiki đôi khi được dùng để giúp điều trị giúp đỡ với những bệnh như: ung thư, mệt mỏi mãn tĩnh, giảm xuống khả năng sinh sản, rối loạn ảnh hưởng do não như Parkinson, Huntington.

  [​IMG]
  Bạn trông mong được gì trong 1 lần điều trị?
  Không có một hình thức Reiki điển hình nào cả. Cách điều trị của bạn mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào người trị liệu Reiki. Một số mất 15 phút, một vài khác sẽ kéo dài cả tiếng.
  Trước tiên, bác sĩ sẽ muốn biết tất cả các vấn đề sức khỏe của bạn, những nỗi đau bạn đang gặp phải. Để bắt đầu, bạn sẽ ngồi trên ghế hoặc nằm trên bàn điều trị. Bạn không có cần phải cởi bỏ áo quần. Chuyên gia sẽ đặt nhẹ tay lên đầu hay thân bạn. Bạn sẽ không có cảm thấy bất kỳ áp lực hay khó chịu nào.
  Trong một lần thực hiện, một vài người thậm chí sẽ thoải mái và thiếp đi. Bạn có thể cảm thấy rung nhẹ nhàng nơi học viên đặt tay lên hơặc không có nhận thấy bất kỳ điều gì.
  Thường thì sau ấy sẽ rất mệt mỏi. Những học viên tin rằng đây là một phần của công đoạn điều trị của cơ thể. Bạn có thể sẽ cần rất nhiều hơn 1 lần chữa trị để cảm thấy được lợi ích cho bản thân. Tìm hiểu thêm http://hocvienreiki.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này