Máy photo có thể tìm ra tác phẩm nghệ thuật copy

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi nghiant249, 23/9/16.

 1. nghiant249

  nghiant249 Expired VIP

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  1
  Mới đây, các nhà khoa học máy tính người Serbia đã phát triển thành công một thuật toán máy photocopy mới cho phép có thể nhận mặt được các bức hình nghệ thuật sao chép, ngay cả khi chủ nhân của nó thực hiện.

  Milan Rajkovic và Milos Milovanovic là hai nhà khoa học đã quan hoài tới việc sử dụng các kỹ thuật phân tích thị giác tiên tiến để phát hiện ra được những chi tiết sao chép tinh tế trên tác phẩm nghệ thuật giả, ngay cả khi chính họa sỹ gốc của tác phẩm vẽ bức họa sao chép đó.

  Máy photocopy e studio 2007 đã có thể tác phẩm nghệ thuật sao chép

  Cả hai đã mời một họa sỹ người Hà Lan tới để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật rồi sau đó sao chép chúng nguyên xi lại dưới một bản vẽ khác vài ngày sau đó. Qua quá trình rà và dùng công cụ phân tích tín hiệu wavelet với các tông màu xanh lá cây, đỏ và xanh dương, các nhà khoa học có thể phát hiện thấy, độ chi tiết và phức tạp ở bức họa nào cao hơn để đưa ra kết luận đâu là bức họa sao chép.

  [​IMG]

  Sau đó, hai nhà khoa học gần đây cũng đã nối sử dụng kỹ thuật để phân tách một cặp tranh khác có độ tương đồng gần như y chang nhau. Được biết, cặp tranh trên được nhà siêu thực của thế kỷ 20 René Magritte thực hành và đã khiến không sao nhiêu nhà sử học phải đau đầu nghiên cứu đâu là bức họa thật.

  Chi tiết về thuật toán máy photocopy mới trên đã được đăng tải dưới một bài báo trên trang ArXiv.org chuyên về nhiều lĩnh vực như vật lý, toán học và khoa học máy tính.

  Hiện tại, Thiên Băng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở thị trường rộng khắp, Thiên Băng phục vụ khách hàng ở bất kì nơi nào xa nhất có thể trong phạm vi khả năng. Để được tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu về máy photocopy rõ ràng nhất trước khi thuê hoặc đến để xem máy trực tiếp mời bạn liên hệ với Thiên Băng theo thông tin bên dưới hoặc điền vào bảng đăng ký để được liên hệ lại.

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG
  Website: toshibathienbang.vn
  Tel: (08) 3991 9432 - (08) 3991 4624
  Hotline: 0903 825 357 (Mr.Hùng)
  Địa chỉ: 55 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này