Lăng mộ đá đẹp tại Bình Phước chất lượng úy tín và giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi phamthuan, 19/6/24.

 1. phamthuan

  phamthuan Active Member

  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Lăng mộ đá đẹp tại Bình Phước chất lượng úy tín và giá rẻ có không gian tâm linh với quy mô lớn và bao gồm hạng mục thờ cúng bằng đá khác nhau như lăng thờ, mộ đá đẹp, lư hương, đèn đá, cổng, lan can, cuốn thư,… Mỗi sản phẩm trong khu lăng mộ được sắp xếp ở vị trí khác nhau, chúng đều mang một ý nghĩa tâm linh, tạo nên không gian lăng mộ trang trọng.
  [​IMG]
  Ý nghĩa của lăng thờ và mộ đá đẹp tại Bình Phước​

  Lăng thờ đá: lăng thờ chung đây là hạng mục chung của khuôn viên lăng mộ, là nơi thờ cúng chung, là nơi họp bàn của những vị tiền nhân vào mỗi dịp quan trọng. Lăng thờ được đặt ở chính giữa, vị trí cao nhất và trang trọng nhất. Những loại lăng thờ chung thường được thiết kế kiểu đá 2 hoặc 3 mái nhằm tăng thêm tính uy nghiêm, bề thế cho toàn bộ khu lăng.

  Mộ đá đẹp: mả đá là nơi chứa tro cốt, tiểu, quách,… của người đã mất ở phía dưới, là ngôi nhà riêng của từng người trong 1 dòng họ hay gia đình. Mộ đá sẽ được đặt dưới khu vực lăng thờ chung. Các phần mộ sẽ được sắp xếp cùng hướng về lăng thờ chung và đều nhau. Điều này có ý nghĩa là sự đoàn tụ, quay quần của các thành viên sau khi mất trở về với ông bà, tổ tiên. Ngoài ra, nhờ sự đồng nhất trong cách thiết kế, sắp xếp các phần mộ mà làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho khu lăng.
  (Tuy nhiên mỗi một ngôi mộ sẽ có những hoa văn chạm khắc giống nhau hoặc khác nhau tùy thuộc vào quy định của mỗi dòng họ hoặc hoa văn khác nhau tùy thuộc vào giới tính hoặc cung mệnh, sở thích của người mất.)
  Lan can, cổng đá: Được thiết kế xung quanh khu lăng mộ, có ý nghĩa bao bọc và che chở. Tùy vào kích thước, quy mô khu lăng mà chiều dài của cổng đá và lan can đá sẽ được thiết kế khác nhau.

  Cuốn thư đá: Có tác dụng để yểm phong thủy cho những kiến trúc mang ý nghĩa linh thiêng, chẳng hạn như lăng thờ đá. Cuốn thư đá được đặt ở vị trí sau cổng đá, tượng trưng cho sự uyên bác và hiểu biết sâu rộng của người đã mất.
  Ngoài hai hạng mục trên ra thì trong khuôn viên khu lăng mộ đá còn có các sản phẩm thờ cúng khác được sử dụng để trang trí như lư hương, bàn lễ đá, đèn đá,…( những hạng mục này có nhiều nghĩa trang gia đình có, có nhiều khu không có vì còn phụ thuộc vào kinh tế và diện đất )

  Hình ảnh lăng mộ đá khu lăng mộ đá đẹp bán tại Bình Phước

  Hình ảnh lăng mộ đá khu lăng mộ đá đẹp bán tại Bình Phước được chúng tôi thiết kế hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối có độ bền cao như chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, dễ lau chùi vệ sinh, hoa văn chạm khắc rõ nét.
  [​IMG]
  Thiết kế nhà mồ để tro cốt bằng đá tại Bình Phước​

  Tất cả các khu lăng mộ tại Bình Phước, mẫu lăng mộ xây đẹp tại Bình Phước, lăng mộ đá thanh hóa tại Bình Phước, khu lăng mộ đẹp tại Bình Phước, lăng mộ đá khối tại Bình Phước, mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại Bình Phước, các mẫu lăng mộ đẹp tại Bình Phước, lăng mộ đá ninh vân tại Bình Phước, lăng mộ bằng đá tại Bình Phước, lăng mộ đẹp nhất tại Bình Phước, khu mộ đá tại Bình Phước, khu lăng mộ gia đình đẹp tại Bình Phước, lăng mộ đá để tro cốt tại Bình Phước, lăng mộ đá để hài cốt tại Bình Phước, lăng mộ để tro cốt bằng đá tại Bình Phước. Mồ mả để tro cốt bằng đá tại Bình Phước, mộ đá tại Bình Phước, mô da tại Bình Phước, mộ đá đẹp tại Bình Phước, mẫu mộ đá đẹp tại Bình Phước, mộ đá ninh bình tại Bình Phước, mẫu mộ đá xanh tại Bình Phước đều được các nghệ nhân tại Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chế tác trên chất liệu đá tự nhiên khai thác bằng các máy móc hiện đại tại Thanh Hóa và Nghệ An và áp dụng những máy móc hiện đại cùng với bàn tay khéo léo, nên sản phẩm của chúng tôi vô cùng sắc nét, có thể tồn tại đến 1000 năm.
  [​IMG]
  Thiết kế khu lăng mộ đơn giản tại Bình Phước​

  [​IMG]
  lăng mộ đá tự nhiên tại Bình Phước​

  [​IMG]
  Khu lăng mộ công giáo xanh rêu tại Bình Phước​

  [​IMG]
  Bản thiết kế 3d lăng mộ thờ tro cốt tại Bình Phước​

  [​IMG]
  Hình ảnh lăng mộ đá khu lăng mộ đá đẹp bán tại Bình Phước​

  [​IMG]
  Khu lăng mộ đá xanh rêu tại Bình Phước​

  Ngoài thiết kế, xây và bán các mẫu lăng mộ đá, nhà mồ đẹp, mẫu lăng mộ đẹp, mồ mả, khu lăng mộ đá, lăng mộ đá xanh, mộ công giáo đá xanh rêu, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như tháp thờ cốt, miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như cổng đá nhà thờ, đá kê chân cột, lan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…
  Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.
  Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline: 0904. 805. 727
  • Zalo: 0904. 805. 727
   

Chia sẻ trang này