Cửa gỗ Composite – biện pháp tối ưu che chở môi trường

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ThucDoan, 24/11/20.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Cửa gỗ Composite sử dụng vật liệu đảm bảo an toàn và tin cậy , thân thiện với môi trường

  Mang cấu thành khá giống với nhựa Composite, cửa gỗ Composite bao gồm 2 thành phần chính:
  • Vật liệu nền được tạo nên bằng các hạt nhựa PVC không gây độc hại cho sức khỏe cong người, lại dễ dàng phân hủy thân thiện với môi trường.
  • Vật liệu gia cường hoặc phần cốt tận dụng những phế phẩm như mùn cưa, bột gỗ, tro trấu,… góp phần giảm thiểu khai thác gỗ tự nhiên để những cánh rừng luôn luôn bao phủ màu xanh, có hạn xói mòn, lũ lụt, giúp cân bởi hệ sinh thái.
  [​IMG]
  người sử dụng vật liệu đảm bảo an toàn và tin cậy , thân thiện với môi trường
  Khả năng tiết kiệm năng lượng cao nhất

  Lõi phương pháp nhiệt mật độ cao phối hợp cùng khung cửa dày 70mm được hàn kín 3 lần để tạo nên khả năng cách nhiệt và tăng cường độ bền. Tấm cửa còn được lắp đặt chính xác , vừa in ấn và dán với kích thước ô cửa để hạn chế gió lùa vào ngôi nhà.
  Với thiết kế như vậy, tấm cửa Composite cách nhiệt hiệu quả, giúp gia đình bạn tiết kiệm không còn ít năng lượng. Mùa hè cửa sẽ có hạn cái nóng vẻ ngoài, mùa đông lại tạo cho ngôi nhà không gian ấm cúng nhờ có hạn khí lạnh khắc nghiệt.
  người sử dụng cửa gỗ Composite chắc hẳn sẽ tiết kiệm cho gia đình bạn một lượng không có nhỏ năng lượng điện, cùng lúc hạn chế các khí thải từ điều hòa, lò sưởi, giữ gìn không khí trong lành.
  >>> http://vicowood.com/tin-cong-ty/bao-gia-cua-nhua-go-composite-cach-am-chong-nuoc.html
  >>> http://vicowood.com/tin-tuc-su-kien/25-mau-van-san-gia-re-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay.html
  [​IMG]
  Cửa gỗ Composite tiết kiệm năng lượng
  Cửa gỗ Composite giúp hạn chế chi phí lắp đặt

  Với độ bền lên đến 20 năm, dùng cửa gỗ Composite sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm kha khá mức định giá sửa chữa, độc lạ là không phải thay thế hệ thống cửa mới. Có hạn người sử dụng nhiên liệu và chế tạo nền công nghiệp chứng minh và khẳng định là các biện pháp giữ gìn môi trường hiệu quả.
  Như thế, không còn nghi ngờ gì nữa, cửa gỗ Composite đó chính là phương án ưng ý để che chở môi trường xung quanh chúng ta ngày một xanh – sạch hơn. Nếu như là một người có bổn phận , hãy sử dụng cửa gỗ Composite, bạn nhé!
  Đọc thêm tại vicowood.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này