Cách thông ống thoát nước tại nhà !

Thảo luận trong 'Môi trường, Đô thị' bắt đầu bởi pqmseo, 21/10/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  439
  Đã được thích:
  0
  Cống bị nghẹt, ứ đọng nước và bốc mùi hôi làm bạn và gia đình khó chịu? Đừng bỏ qua bài viết này của Hoàng Yến để biết những mẹo thông tắc ống thoát nước cực đơn giản, hiệu quả tức khắc.
  Lý do nào làm cho cống bị nghẹt/tắc công nhà tắm?
  1. Hệ thống các đường ống nước được thiết kế không đúng quy chuẩn, cặn bẩn và nước không thoát được ra ngoài, cống sẽ bị nghẹt. các đường cống thoát nước bị hư hỏng, sụp và tan vỡ cũng làm cho cống không thoát được nước. Những khu vực công cộng như bệnh viện, trường học… hội tụ đông người, nhu cầu dùng cao, tuyến đường ống thoát nước không xử lý kịp cũng là làm nghẹt cống, bồn rửa mặt bị tắc,...
  2. Dùng không đúng cách gây nghẹt cống
  Chúng ta thường có thói quen đổ đồ ăn thừa, rác kích thước nhỏ, bã trà và cà phê… xuống cống. suy nghĩ rác có kích thước nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng gì tới cống nước là cực kỳ sai trái. Sự tích tụ và tạo mảng bám của các vật chất lâu ngày sẽ làm cống bị nghẹt. Tuy nhiên, tóc rụng, xác côn trùng… đều có khả năng khiến cống chẳng thể thoát nước.
  3. Trục đường ống thuộc khu vực thường xuyên bị ngập nước
  Cống thoát nước hộ gia đình, cơ quan… đều phải đổ ra hệ thống thoát nước của khu vực… nếu như khu vực của bạn thường xuyên bị ngập sau mưa bão, cống thoát ra bị ứ lại, chảy ngược về cống nhỏ của gia đình bạn. Vậy là cống nhà bạn đã bị nghẹt.
  thể hiện cho thấy ống cống của nhà bạn đã bị nghẹt?
  Khi cống bị nghẹt, bạn sẽ rất tiện dụng nhận ra qua các bộc lộ sau:
  1. Nước sinh hoạt thải ra không chảy hoặc chảy rất chậm.
  2. Nước cống bị trào ngược lên nhà.
  3. Cống bốc mùi hôi khó chịu dù sàn đã được vệ sinh sạch sẽ.
  4. Cống nước và bồn cầu có tiếng kêu lạ khi rút nước.
  5. Xuất hiện lốc xoáy và bọt nước khi xả nước.
  Khi những dấu hiệu này xuất hiện, có nghĩa là bạn phải tìm kiếm bí quyết thông cống để thông cầu cống nghẹt ngay lâp tức.

  Tham khảo thêm các mẫu giường bằng gỗ đẹp tại đây!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này