Các mẫu khu lăng mộ đẹp xây dựng 2024

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi phamthuan, 19/6/24.

 1. phamthuan

  phamthuan Active Member

  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, nhiều gia đình đã chọn xây dựng các mẫu lăng mộ đá đẹp để thể hiện sự hiếu kính ông bà, tổ tiên. Tưởng nhớ những người đã khuất trong gia đình, dòng họ một cách trang trọng nhất.
  Những loại đá dùng để thiết kế các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Đá xanh: Loại đá tự nhiên này phổ biến nhất dùng để làm các mẫu lăng mộ đá đẹp, có giá thành phải chăng. Đá xanh chế tác được nhiều kiểu dáng mẫu mã, đặc biệt là mang vẻ đẹp cổ điển. Độ bền và độ cứng cao rất thích hợp để thiết kế lăng mộ đá.
  Đá trắng: Loại đá này có giá cao hơn đá xanh. Vẻ đẹp của lăng mộ đá trắng tạo nên sức thu hút lớn. Đây là loại đá rất tốt và bền nên cũng được nhiều gia đình, dòng họ chọn để làm lăng mộ đá.
  Đá hoa cương: Lăng mộ đá hoa cương tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp nên cũng khá phổ biến hiện nay.

  Ưu điểm của các mẫu lăng mộ đá

  Lăng mộ đá có những ưu điểm là:
  – Rất bền vững qua thời gian: Lăng mộ đá rất bền mặc cho những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu. Có thể nói lăng mộ đá là vĩnh cửu qua thời gian. Vì đá được hình thành qua hàng ngàn hàng vạn năm với độ bền và độ cứng rất cao.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  – Đẹp, trang nghiêm và thể hiện lòng tôn kính của con cháu: Những khu lăng mộ đá luôn nổi bật với không gian xung quanh. Toàn lăng mộ toát lên vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng, thể hiện được sự tôn kính của con cháu. Toát lên được đạo lý uống nước nhớ nguồn. Cũng là tình cảm và lòng thành kính mà con cháu gửi gắm tới tổ tiên, những người đã khuất.
  – Xây lăng mộ đá để quy tụ nhiều ngôi mộ của người đã khuất trong cùng dòng họ, gia đình về cùng nơi. Để con cháu tiện bề hương khói. Đồng thời cũng tạo điều kiện để các ông bà, tổ tiên được an nghỉ gần bên nhau.

  Một vài lưu ý khi chuẩn bị xây các mẫu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

  – Trước hết bạn cần hiểu được những yêu cầu cơ bản về nhu cầu cho khu lăng mộ đá của người thân. Cụ thể: Số lượng các ngôi mộ đá bên trong, kích thước, mẫu mã các ngôi mộ, phong cách. Và vật dụng trang trí khác như đồ thờ cúng, bậc tam cấp đá, đá ốp lát, không gian dự trữ.
  – Lưu ý về những thay đổi trong tương lai, ví dụ như gia đình có thêm mộ.
  – Nên tham khảo tất cả các thành viên trong gia đình trước khi thông qua kế hoạch xây lăng mộ.
  – Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên tất cả các thông tin được đề cập ở trên.
  – Tập hợp và ghi lại các thông tin trên khi thiết kế khu lăng mộ đá của dòng họ. Để làm việc với bên thi công.

  Tín ngưỡng tâm linh của lăng mộ đá

  Tín ngưỡng tâm linh là giá trị truyền thống phi vật thể có từ ngàn đời của ông cha ta. Đó là một phần đời sống tinh thần của mỗi người dân. Để tỏ lòng thành kính tổ tiên và muốn lưu giữ mãi mãi, các mẫu lăng mộ đá đẹp đã được xây dựng. Tạo dựng nên những kiểu dáng khác nhau để phù hợp với yêu cầu và phong thủy địa phương.
  Trong các lăng mộ đều có bàn thờ, bia đá ghi lại các sự tích, tên tuổi của một dòng họ. Hoặc tên tuổi một vị vua, quan nào đó. Những ngôi mộ đá hay bia đá tồn tại theo thời gian sẽ mang nét cổ kính và linh thiêng.
  Để tỏ lòng thành kính, hiếu thảo với ông cha, tổ tiên, con cháu đời sau đã xây dựng lăng mộ đá. Ngoài việc ghi lại những thông tin thì bia đá là một phần không thể thiếu trong các khu lăng mộ đá. Bia đá cũng được làm từ các loại đá khác nhau như đá xanh, đá cẩm thạch… Được tạo tác bởi các nghệ nhân điêu khắc lành nghề khác.
  [​IMG]
  Để tỏ lòng thành kính, hiếu thảo với ông cha, tổ tiên, con cháu đời sau đã xây dựng lăng mộ đá

  Cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng tốt

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Một trong những cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá. Cung cấp các sản phẩm tâm linh bằng đá uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.
  Ngoài chế tác sản xuất thi công lắp đặt lăng mộ đá. Chúng tôi còn làm các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: mộ đá, cột đá, cổng đá… Và tất cả các sản phẩm tâm linh bằng đá khác.

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm lăng mộ đá đơn giản giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  Điện thoại: 0904.576.345
   

Chia sẻ trang này